Vi sinh khử dầu mỡ - MICROBELIFT DGTT (tên cũ AquaClean DGTT)

855,000 VNĐ860,000 VNĐ
AquaClean DGTT được thiết kế đặc biệt để phân huỷ nhanh các chất béo, dầu, mỡ trong hệ thống xử lý nước thải, bao gồm tất cả các hình thức bể thu mỡ, hầm chứa nước thải, hầm ủ và các hệ thống xử lý sinh học. AquaClean DGTT là quần hợp vi sinh có hoạt tính cao, bao gồm các chủng vi sinh độc quyền xử lý rất hiệu quả đối với các hệ thống có lượng FOG quá tải. AquaClean DGTT với các vi sinh vật chủ yếu là khử dầu mỡ và cũng làm tăng nhanh tốc độ oxy hoá các hợp chất phân huỷ chậm trong toàn hệ thống xử lý (ao hồ, hầm ủ,các hồ chứa nước thải) kết quả là cải thiện chất lượng nước và làm giảm BOD, COD, SS đầu ra. AquaClean DGTT tỏ ra rất hiệu quả trong việc điều khiển mùi sinh ra trong các quá trình sinh học trong toàn hệ thống và các loại chất thải.
Số lượng:
   AquaClean DGTT chỉ bao gồm các vi sinh vật hoạt tính, không độc và hoàn toàn tự nhiên.
  AquaClean DGTT tăng nhanh đáng kể tốc độ oxy hoá các chất hữu cơ khó phân huỷ. Và điều này làm giảm đáng kể bùn dầu mỡ,
  hệ thống sạch hơn và hoá lỏng nhanh hơn.
  AquaClean DGTT thúc đẩy nhanh quá trình oxy hóa sinh học các chất thải, gia tăng đáng kể khả năng phân huỷ các chất hữu cơ.
  Các vi sinh gia tốc này có thể được sử dụng đính kèm với các sản phẩm AquaClean công nghiệp khác nhằm cải thiện tính thực thi
  của cả quá trình xử lý nước thải. Sự kết hợp này làm tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học toàn bộ BOD, COD và bùn tích trữ như là
  các hợp chất khó phân huỷ, acid béo, hydrocarbon và các chất xơ (nó được thiết kế để xúc tiến nhanh việc loại bỏ các chất rắn).
   
  * Công dụng: Xử lý dầu mỡ, bẫy mỡ
  • Tăng nhanh khả năng phá vỡ các chất béo, dầu và mỡ
  • Hoá lỏng chất rắn FOG, đảm bảo không bị nghẹt bơm, bơm nhanh và sớm hơn
  • Làm giảm BOD, COD và SS đầu ra
  • Làm giảm và điều khiển mùi của hệ thống
  • Giảm bùn
  • Tăng khả năng phân huỷ sinh học
  * Màu sắc: Dung dịch mành xanh lá cây có mùi hương
  * Quy cách đóng gói: 1 gallon/bình (3.785 lít); 1 thùng chứa 6 gallon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: